Nhãn hàng Ích Nhi ủng hộ phòng, chống dịch

Từ tháng 7/2021 đến nay, hơn 4.000 sản phẩm Ích Nhi đã được trao tặng cho trẻ em trong các khu vực cách ly ở Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể. Dù các thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ trẻ em mắc COVID-19 thấp, nhưng việc chưa có vacxin cho nhóm này cũng đẩy trẻ em vào nhóm nguy cơ cao.

Dành tặng những món quà ý nghĩa cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em, nhãn hàng Ích Nhi mong muốn các sản phẩm thiết thực sẽ giúp các bé cải thiện, nâng cao sức khỏe để sớm vượt qua dịch bệnh.

Ngày 5/8/2021, đại diện nhãn hàng Ích Nhi tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng 800 sản phẩm Ích Nhi (gồm có: Siro ho cảm Ích Nhi, Viên ngậm Ích Nhi, Dầu Tràm Khuynh diệp Ích Nhi) cho UBMT Tổ quốc quận Bình Tân và Trung tâm y tế Quận Tân Phú.

Đại diện thương hiệu Ích Nhi tặng quà tại Trung tâm Y tế quận Tân Phú (TP. HCM), nhằm hỗ trợ các em nhỏ cách ly tại khu vực này.

Những ngày này, các tỉnh phía Nam, đặc biệt TP.HCM vẫn đang là điểm nóng về dịch bệnh Covid-19 với số lượng ca nhiễm cao. Cùng với việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, các quận, huyện và các cơ sở y tế địa phương đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp quyết liệt cùng thành phố để chăm lo cuộc sống người dân.

Những phần quà từ nhãn hàng Ích Nhi sẽ được gửi đến các gia đình có trẻ thuộc diện cách ly nhằm giúp các em giảm các triệu chứng khó chịu, hỗ trợ tăng sức đề kháng và mau chóng hồi phục.

Bộ sản phẩm Ích Nhi giúp bảo vệ và chăm sóc trẻ với các dấu hiệu cảm ho, sổ mũi thông thường. Trong đó, Siro ho cảm Ích Nhi có chứa các vị thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO như quất, gừng, húng chanh, cát cánh, mật ong… có công dụng giải cảm, giảm ho và tiêu đờm và hỗ trợ tăng đề kháng. Viên ngậm Ích Nhi giúp trẻ giảm ho, viêm họng, đau rát họng. Còn Dầu Tràm Khuynh diệp Ích Nhi giúp làm ấm, phòng cảm lạnh an toàn cho trẻ. 

Đại diện UBMT Tổ quốc quận Bình Tân, trung tâm y tế Q. Tân Phú bày tỏ sự cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty CP Nam Dược và nhãn hàng Ích Nhi, đã không ngại khó khăn, dịch bệnh, trao tặng quận những sản phẩm hữu ích giúp cải thiện sức khỏe, để địa phương vững tâm chống dịch.

Hơn 400 sản phẩm Ích Nhi tiếp theo cũng được gửi tới Cần Thơ – một điểm nóng về dịch ở Khu vực Miền Tây.

Đại diện Trạm y tế phường An Nghiệp (Ninh Kiều, Cần Thơ) tiếp nhận những món quà thiết thực từ Ích Nhi để gửi tới cho các em nhỏ đang cách ly. 

Đại diện Trung tâm y tế P. An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ bày tỏ sự cảm kích trước sự chia lửa với y tế địa phương của công ty và nhãn hàng, đồng thời khẳng định sẽ trao tận tay với các em nhỏ đang trong diện cách ly.

Ngày 07/08, Giám đốc Nam Dược chi nhánh miền Trung tặng quà tới các trẻ đang cách ly tại khu vực Phường Hòa Khánh Bắc (Tp. Đà Nẵng). 

Ngày 11/08, nhãn hàng Ích Nhi tiếp tục đã trao quà đến các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội). 

Ích Nhi trao quà đến đại diện Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội) để gửi tới cho các bệnh nhi. 

Trước đó, trong tháng 7/ 2021, Ích Nhi đã trao tặng khẩu trang và Bộ Sản phẩm Ích Nhi cho các bé đang cách ly vì Covid-19 thông qua Trung tâm y tế huyện Hóc Môn (TP.HCM) và Trạm y tế phường An Phú (Ninh Kiều, Cần Thơ). 

Tháng 2/2021, Ích Nhi cũng đã trao các phần quà ý nghĩa gồm các cuốn vở vẽ, bút màu, khẩu trang, nước rửa tay khô và Viên ngậm Ích Nhi, tới cô trò đang cách ly tại Trường Tiểu học Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hơn 12 năm trên thị trường, nhãn hàng Ích Nhi với các sản phẩm như Siro ho cảm Ích Nhi, Siro Ăn Ngon Ích Nhi, Dầu Tràm Khuynh diệp Ích Nhi… đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em. Phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, chuẩn hóa trong suốt quá trình từ trồng trọt, nghiên cứu tới sản xuất,  Ích Nhi luôn mong muốn mọi trẻ em trên đất nước Việt Nam đều được lớn khỏe tự nhiên, an lành.

Với sứ mệnh đó, trong năm 2021, bên cạnh việc cố gắng duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người dân, nhãn hàng Ích Nhi và Nam Dược đã có nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid.

Từ tháng 2- 5/2021, hàng nghìn sản phẩm Ích Nhi, bộ đồ bảo hộ cùng các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ trong khu cách ly, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, TP.HCM… 

Tháng 6/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ cũng như nhận thức rõ tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19, Công ty Cổ phần Nam Dược đã ủng hộ quỹ vacxin của Uỷ ban MTTQ Việt Nam 200.000.000 đồng với mong muốn mang được nhiều vaccine hơn đến cho người dân Việt Nam, giúp đất nước đẩy lùi đại dịch.

Chuỗi các hoạt động vì cộng đồng được nhãn hàng Ích Nhi – công ty Nam Dược cam kết duy trì trong thời gian sắp tới.

Nhãn hàng Ích Nhi tin rằng cùng với việc thực hiện nghiêm chỉ đạo và hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng về công tác phòng chống dịch bệnh, sự chung tay, góp sức của mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp… giúp Việt Nam sớm vượt qua dịch bệnh, trẻ em lại được đến trường trong vui tươi, khỏe mạnh.

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA