Ích Nhi trao quỹ “Nâng ước mơ xanh” đến học sinh Trường Tiểu học Hòa Sơn 1

Ngày 21/10/2022, nhãn hàng Ích Nhi trao tặng QUỸ NÂNG ƯỚC MƠ XANH với 800 suất quà trị giá gần 50 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu Học Hòa Sơn 1, bao gồm: Vở viết, bút mực, bút chì, Kẹo dẻo Ích Nhi và trang bị thuốc vào tủ thuốc cho các lớp học.
Trường Tiểu học số 1 Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) là điểm trường bị ngập nặng của huyện khi mưa lũ đi qua và ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh. QUỸ NÂNG ƯỚC MƠ XANH của nhãn hàng ÍCH NHI đã kịp thời được trao tặng đến ngôi trường này, để các em học sinh ổn định việc học và nhà trường nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa lũ để lại.
Ông Tạ Huy Hoàng – Giám đốc Nam Dược Miền Trung cho biết: Khi nghe tin rất nhiều đồ dùng, sách vở, dụng cụ học tập của học sinh bị lũ cuốn trôi, tôi đại diện cho Công ty Nam Dược cùng một số Quý nhà thuốc thân thiết kịp thời tới trường Tiểu Học Hòa Sơn 1 để sẻ chia khó khăn cùng các em”.
Đại diện nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới Công ty Nam Dược đã kịp thời hỗ trợ để tiếp sức các em học sinh đến trường.
Nhìn nụ cười, ánh mắt long lanh của các em học sinh khi nhận quà từ phía Đại diện Công ty Nam Dược, không chỉ trao cho các em thêm niềm hy vọng, mà còn là động lực để nhãn hàng Ích Nhi có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa cho trẻ em.
Chương trình nằm trong khuôn khổ QUỸ “NÂNG ƯỚC MƠ XANH” được trích từ ngân sách của Công ty Nam Dược, với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời trẻ em cơ nhỡ hay những điểm trường vùng sâu, vùng xa còn khó khăn, thiếu thốn trên cả nước.
Sắp tới, ngày 27/10/2022 Quỹ tiếp tục trao tặng đến cho trẻ em vùng cao Kỳ Sơn – Nghệ An, khu vực chịu thiệt hại nặng nề sau cơn lũ quét vừa qua.
14 năm trên thị trường, nhãn hàng Ích Nhi với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt, thường xuyên có các hoạt động từ thiện, trao tặng quà kịp thời cho trẻ em ở khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Dành tặng những món quà ý nghĩa cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em, Ích Nhi mong muốn các sản phẩm thiết thực sẽ giúp các em cải thiện, nâng cao sức khỏe, góp phần “nâng ước mơ xanh” – vươn tới ước mơ của chính mình trong tương lai.

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA