Quỹ Ích Nhi “Nâng ước mơ xanh” đến với học sinh huyện Kỳ Sơn

Sáng ngày 27/10/2022, Quỹ Ích Nhi “Nâng ước mơ xanh” – Công ty CP Nam Dược đã đến với các em học sinh Trường Tiểu học Bản Ta Đo, Mường Típ, Kỳ Sơn, Nghệ An. Tại đây, đại diện Nam Dược trao tặng quần áo đồng phục, tủ thuốc, các sản phẩm thuốc thiết yếu cho các em học sinh bán trú và loa kéo phục vụ công việc cho các thầy cô giáo.
Bên cạnh đó, quỹ còn dành phần quà trị giá 70 triệu đồng hỗ trợ gia đình hai giáo viên của trường bị lũ cuốn trôi toàn bộ nhà cửa.
Anh Nguyễn Danh Hải – Giám đốc Nam Dược Bắc Miền Trung, đã đến trực tiếp trao Quỹ Nâng Ước mơ xanh cho nhà trường và các em học sinh nơi đây. Anh Hải cho biết: Huyện Kỳ Sơn chịu thiệt nặng nề của trận lũ quét đầu tháng 10, có đi đến tận nơi mới thấy hết nỗi khó khăn của đồng bào và học sinh khi trường học, nhà dân, trâu bò, ruộng nương, đường sá… đều chịu ảnh hưởng.
Đại diện nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới nhãn hàng Ích Nhi – Nam Dược đã dành những phần quà rất thiết thực, trao đúng thời điểm, là nguồn động viên lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn, thầy và trò tiếp tục dạy tốt, học tốt.
Những ánh mắt long lanh, nụ cười tươi tắn ánh lên bao hy vọng của các em học sinh khi đón nhận những món quà từ Ích Nhi, là động lực để Quỹ Ích Nhi “Nâng nước mơ xanh” nối dài hành trình, thực hiện sứ mệnh hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ, giúp đỡ học sinh các trường vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn hoặc bị ảnh hưởng của thiên tai.
Ngày 18/11, Quỹ Ích Nhi “Nâng ước mơ xanh” sẽ tiếp tục trao tặng chăn ấm mùa đông, tủ thuốc và thuốc thiết yếu, tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
———————
14 năm trên thị trường, nhãn hàng Ích Nhi với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt, thường xuyên có các hoạt động từ thiện, trao tặng quà kịp thời cho trẻ em ở khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Dành tặng những món quà ý nghĩa cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em, Ích Nhi mong muốn các sản phẩm thiết thực sẽ giúp các em cải thiện, nâng cao sức khỏe, góp phần “nâng ước mơ xanh” – vươn tới ước mơ của chính mình trong tương lai.

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA