Ích Nhi trao quà cho các em nhỏ cách ly vì Covid-19

Song song với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hai năm trở lại đây, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhãn hàng Ích Nhi liên tục có chuỗi các hoạt động tặng quà cho các em nhỏ đang cách ly ở Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, TP.HCM… 

Từ ngày 5-7/8/2021, đại diện nhãn hàng Ích Nhi tiếp tục có mặt tại 4 điểm là: UBMT Tổ quốc quận Bình Tân, Trung tâm y tế Quận Tân Phú (TP.HCM); UBND phường Hòa Khánh Bắc (Tp. Đà Nẵng) và Trung Tâm y tế Quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) để trao tặng quà cho các em nhỏ đang cách ly ở khu vực này.

Tại mỗi điểm, quà tặng được gửi tới các em nhỏ đang cách ly Bộ sản phẩm Ích Nhi và khẩu trang. Trong đó, bộ sản phẩm Ích Nhi gồm: Siro ho cảm Ích Nhi, Viên ngậm Ích Nhi, Dầu tràm Khuynh diệp Ích Nhi đều là những sản phẩm thiết yếu giúp bảo vệ và chăm sóc hỗ trợ trẻ giảm ho đờm, giải cảm trong mùa dịch. 

Đại diện nhãn hàng cho biết, hoạt động nhằm hỗ trợ và san sẻ khó khăn, động viên tinh thần các em nhỏ đang phải cách ly do dịch bệnh. Qua đó, Ích Nhi mong muốn các bé luôn khỏe mạnh, giữ vững được tinh thần lạc quan và dịch bệnh sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng. 

Ngày 5/8/2021, nhãn hàng Ích Nhi tiếp tục trao tặng quà cho đại diện UBMT Tổ quốc quận Bình Tân, Trung tâm y tế Quận Tân Phú (TP.HCM) để gửi tới các em nhỏ đang cách ly.

Trước đó, ngày 20/7/2021, Ích Nhi cũng đã trao quà tại Trung tâm y tế huyện Hóc Môn (TP.HCM) và Trạm y tế phường An Phú (Ninh Kiều, Cần Thơ). 

Nhãn hàng Ích Nhi thuộc Công ty Cổ phần Nam Dược là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân, luôn tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt trong các đợt dịch từ năm 2020 tới nay: Từ hoạt động ủng hộ các vùng dịch ở Bắc Giang, TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội… các nhu yếu phẩm thiết yếu phòng dịch như khẩu trang, trang phục bảo hộ, tới việc chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Nguyễn Ngọc Minh

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA