THÔNG BÁO: Điều chỉnh thông tin trên bao bì TPBVSK Siro Ho Cảm Ích Nhi 3+

Công ty chúng tôi xin gửi thông báo về sự thay đổi này tới Quý Khách hàng với nội dụng cụ thể như sau (Các thông tin khác ghi trên nhãn không thay đổi).

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Nam Dược xin kính chúc Quý Khách hang cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty Cổ phần Nam Dược là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro Ho cảm Ích Nhi 3+. Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, Công ty Nam Dược đã tiến hành thay đổi một số nội dung và hình ảnh trên hộp sản phẩm Siro Ho cảm Ích Nhi 3+. Công ty chúng tôi xin gửi thông báo về sự thay đổi này tới Quý Khách hàng với nội dụng cụ thể như sau (Các thông tin khác ghi trên nhãn không thay đổi):

  • Từ lô sản xuất: 21-0015: Sửa hình ảnh bộ tiêu chuẩn chất lượng; Sửa “Xã Mỹ Xá” thành “Phường Mỹ Xá”; Sửa hình ảnh trên nắp hộp.
  • Từ lô sản xuất: 22-1106: Sửa hình ảnh bộ tiêu chuẩn chất lượng; Sửa nội dung trên nắp hộp: Từ “Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chứ Y tế thế giới” thành “Nguyên liệu được trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO”

Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc, Công ty Cổ phần Nam Dược xin thông báo để Quý Khách hàng được biết. Kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

            CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA