Ích Nhi tặng hàng trăm suất quà cho trẻ tại điểm tiêm chủng Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Ngày 3-4/06/2023, nhãn hàng Ích Nhi đã trao tặng hàng trăm suất quà cho trẻ đến tiêm chủng, tại điểm tiêm chủng vắc xin Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội), nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi (⅙).

2 ngày cuối tuần nắng nóng, các bậc phụ huynh cho trẻ đến tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông rất đông từ sớm. Trong lúc chờ đến lượt tiêm của trẻ, các bố mẹ đã đến gian hàng trưng bày của Ích Nhi để tìm hiểu thông tin và được tư vấn về sản phẩm, còn các bé chơi minigame và nhận quà rất sôi nổi… Sau khi tiêm xong, Ích Nhi còn trao tận tay quà cho các bé gồm: Siro ho cảm Ích Nhi, Thạch Calci Ích Nhi và Kẹo dẻo Calci-D Ích Nhi… nên bé nào cũng rất vui vẻ khi ra về.

Đa số các mẹ đều cho rằng, thương hiệu Ích Nhi của Công ty Nam Dược rất quen thuộc với mẹ và bé. Trong đó, Siro ho cảm Ích Nhi được nhiều gia đình yên tâm cho con sử dụng từ sơ sinh, nhờ thành phần dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO và sản xuất bởi công ty dược phẩm uy tín. Trẻ cũng rất yêu thích thạch và kẹo dẻo của Ích Nhi, không chỉ là món ăn vặt ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Chị Hoàng Linh chia sẻ, bé nhà chị vừa đến cổng điểm tiêm chủng liền nhận ra Ích Nhi ngay vì chị thường xuyên cho con sử dụng sản phẩm mỗi khi bị ho, sổ mũi… Cũng theo chị Hồng Ngọc, em bé hơn 2 tuổi cho dùng Siro ho cảm Ích Nhi, còn anh chị lớn 4-5 tuổi thì dùng Ích Nhi 3+ , ba bé uống Ích Nhi rất hợp nên ít phải sử dụng kháng sinh. 

Cho con chơi trong khuôn viên bệnh viện, chị Dương (Hà Đông) cho biết: “Mấy ngày nắng nóng, con gái 32 tháng tuổi của mình phải vào viện vì viêm phế quản. Con được tiêm kháng sinh và dùng kết hợp siro ho cảm thảo dược. Sau 4 ngày nhập viện bé cũng đỡ ho, sổ mũi hơn nhiều”. 

Không chỉ nhận sự tin tưởng của mẹ và bé, bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Ích Nhi còn được các y, bác sĩ tại bệnh viện đánh giá cao khi dùng cho trẻ. Ích Nhi luôn lắng nghe và ghi nhận, nhất là những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng chính là động lực để Ích Nhi không ngừng cải tiến chất lượng, mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

 

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA