Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Vì sao Siro Ho cảm Ích Nhi an toàn cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu?

Ngày đăng: 10-03-2020 bởi

Có nên cho trẻ sơ sinh uống Ích Nhi? “câu hỏi vạn người hỏi”. Phụ nữ mang  thai, trẻ sơ sinh là đối tượng nhạy cảm, đồng thời lại dễ mắc cảm lạnh, ốm vặt. Việc sử dụng các thuốc tân dược trị ho cảm trong trường hợp này gây ra nhiều lo lắng bởi tác dụng không mong muốn cho người dùng. Lúc này, lựa chọn Siro ho cảm Ích Nhi chiết xuất từ thảo dược vừa mang lại hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu.

Vì sao Siro Ho cảm Ích Nhi an toàn cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu?

5 Lý do vì sao Siro Ho Cảm thảo dược Ích Nhi AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH, MẸ BẦU:

1. Thành phần

Sản phẩm siro ho cảm Ích Nhi có chứa các vị dược liệu quen thuộc như Quất (Tắc), Húng chanh (Tần dày lá), Mật ong, Đường phèn, Gừng… Được sử dụng hàng nghìn năm nay giúp trị chứng hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, ho, cảm lạnh ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Theo tài liệu Cây thuốc-Vị thuốc Việt Nam của giáo sư Đỗ Tất Lợi đã khẳng định, các dược liệu trên an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, cho con bú.

2. Nguồn góc dược liệu

Dược liệu đầu vào sạch, đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới GACP – WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái dược liệu sạch theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế thế giới)

Trong khi, đa số các sản phẩm Siro ho Đông dược trên thị trường sử dụng nguồn Dược liệu nhập từ Trung Quốc, khó kiểm soát chất lượng đầu vào cũng như hàm lượng hoạt chất trong dược liệu thì Ích Nhi chọn cho mình hướng đi riêng là đầu tư vùng trồng Dược liệu sạch, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP – WHO, với vùng Quất ở Nam Định, Húng Chanh – Đồng Tháp, Cát Cánh – Lào Cai, Mạch Môn – Phú Thọ.

Tiêu chuẩn thực hành trồng và thu hái dược liệu sạch của Tổ chức Y tế Thế giới GACP- WHO với những tiêu chí chặt chẽ, nhờ vậy, nguồn dược liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt để đạt chất lượng, đảm bảo hàm lượng dược chất và tính an toàn cao. Mỗi quy trình có nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng cho từng loài cây thuốc cụ thể. Nó phụ thuộc vào môi trường tự nhiên, điều kiện sinh thái, nguồn giống, đất trồng, biện pháp canh tác, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, xử lý sau thu hoạch đến cách đóng gói và bảo quản dược liệu trong kho.

Vì sao Siro Ho cảm Ích Nhi an toàn cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu?2

Thêm vào đó, để đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, cơ sở vật chất phải phù hợp điều kiện tự nhiên và đối tượng trồng trọt, thu hái như: nhà làm việc, nơi phơi sấy, kho chứa, công cụ sản xuất, mặt bằng làm nơi sơ chế, phòng thực nghiệm với các thiết bị đo đạc và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Để việc áp dụng tiêu chuẩn GACP-WHO có hiệu quả không chỉ đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt và tính chuyên nghiệp trong thực hành tốt trồng trọt và thu hái mà doanh nghiệp cũng cần đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực tương ứng.

Tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chất lượng dược liệu ngay từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hái tới khâu bảo quản và sơ chế. Do vậy, dược liệu được sử dụng trong Siro Ho Cảm thảo dược Ích Nhi đảm bảo tiêu chuẩn 3 không:

  • Không chứa các tác nhân gây bệnh như chất độc sinh học (vi khuẩn, nấm, virus, ký sinh trùng).
  • Không dư lượng thuốc trừ sâu và hóa chất bảo vệ thực vật
  • Không chứa chất bảo quản nấm mốc

Và quan trọng, quy trình trên đem lại một nguồn dược liệu có chất lượng dược tính cao (hàm lượng hoạt chất trong dược liệu cao). Theo đó, sản phẩm sử dụng nguồn Dược liệu này có hiệu quả điều trị cao, an toàn khi sử dụng.

3. Quy trình sản xuất

Siro trị ho cho bé Ích Nhi được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới) của Công ty Nam Dược. Nam Dược là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam đạt tích hợp tiêu chuẩn quốc tế IMS (ISO 9001, ISO 14000, HACCP, TQM). Hệ thống tiêu chuẩn này đảm bảo chất lượng ổn định và độ an toàn cao cho sản phẩm.

4. Công bố và chứng nhận

Siro Ho – Cảm thảo dược Ích Nhi được Bộ Y tế duyệt và cấp chỉ định sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú thông qua nghiên cứu và chứng minh tác dụng, tính an toàn của sản phẩm.

Siro Ho - cảm Ích Nhi được bình chọn là – Sản phẩm Số 1 trong dòng Siro Ho cảm Đông Dược Công bố và chứng nhận ích nhi

5. Được người dùng tin tưởng và đánh giá qua những review tích cực

Review từ mẹ “Quỳnh Hoa”

Mỗi khi bị ho, cảm cúm mình hay cho hai bé dùng siro ho cảm Ích Nhi và thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt. Hai bé giảm hẳn các triệu chứng ngạt mũi, hắt hơi sau lần uống đầu tiên. Siro Ích Nhi rất thơm ngon, dễ uống. Mình luôn tin dùng Ích Nhi cho bé yêu!

Review từ mẹ “Thư Dung”

Từ khi sinh bé mình đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Nam Dược cho con như dầu tràm khuynh diệp hay Siro ho cảm Ích Nhi.

Điều mình rất yên tâm lựa chọn sản phẩm Ích Nhi đó là vì đều có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn.

Đối với sản phẩm dầu tràm khuynh diệp được sử dụng hiệu quả để xông phòng, đuổi muỗi, trị chứng đầy hơi ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và đặc biệt bôi giữ ấm và phòng cảm rất tốt.

Siro ho cảm thảo Dược Ích Nhi được chiết suất từ các thành phần trong thiên nhiên, vô cùng an toàn cho cả trẻ sơ sinh. Siro được sử dụng để phòng cảm, trị ho, khi thời tiết thay đổi đột ngột bé bị ốm.

Review siro ho cảm Ích Nhi từ người dùng trên facebook

Review siro ho cảm Ích Nhi từ người dùng trên facebook

Mời bạn xem thêm

>> Nếu trẻ bị viêm tai giữa thì bố mẹ không thể bỏ qua bài viết này

>> Trẻ bị viêm họng – 11 điều quan trọng mẹ cần ghi nhớ

>> Trẻ bị viêm phổi đáng sợ như thế nào?

siro trị ho cho bé ích nhi

Ichnhi.vn/DS Mai Anh

Bài viết liên quan

Trải nghiệm khách hàng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA