Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Trung thu ý nghĩa của các em nhỏ HH Linh Đàm cùng nhãn hàng Ích Nhi

Ngày đăng: 10-09-2019 bởi

Cả ngày 8/9, khu sân giữa 12 tòa chung cư thuộc tổ hợp HH Linh Đàm (Hoàng Mai – Hà Nội) tưng bừng các hoạt động vui chơi trung thu cho trẻ em. Không gian của nhãn hàng Ích Nhi luôn chật cứng các bé tham gia làm bánh dẻo”, lắp đèn lồng, tô màu tranh cát…

Với chủ đề “nhớ trung thu xưa”, Ích Nhi tổ chức nhiều hoạt động hướng các bé hiểu và cảm nhận đầy đủ ý nghĩa về Tết trung thu cổ truyền. Từ 8h sáng, hàng chục bé đã ùa tới gian hàng màu xanh của Ích Nhi, chụp hình cùng chị Hằng, chú Cuội, tham gia các trò chơi… Không chỉ các con, nhiều mẹ cũng háo hức khi lần đầu được tự tay vê bột, đóng khuôn, tạo hình chiếc bánh dẻo với các loại nhân đậu xanh, đậu đỏ, cốm…thơm phức. Tất cả các nguyên liệu đều đảm bảo an toàn cho bé và đã được làm chín, có thể ăn ngay.

Trung thu ý nghĩa của các em nhỏ HH Linh Đàm cùng nhãn hàng Ích Nhi

Vừa say mê “sáng tạo” với khối bột và khuôn trong tay, các bé không ngừng đặt đủ các câu hỏi cho các cô hướng dẫn: “Bánh này làm có khó không cô ơi?”, “Bánh của con có ăn được không? “Con có phải trả tiền không ạ?”, “Con mang về nhà cho mẹ được không?”… Có bé thích thú tới nỗi thưởng thức ngay tác phẩm của mình khi vừa ráo khuôn. Có nhiều bé 2-3 tuổi còn sáng tạo dùng tay nặn bánh trung thu thành các hình “đố ai đoán được”!

Nhiều “nghệ nhân nhí” sau cả buổi sáng miệt mài với bột bánh, sau khi về nghỉ trưa, hơn 2 giờ chiều đã lấp ló ngoài cửa gian hàng Ích Nhi và thẽ thọt hỏi “Đến giờ chơi chiều chưa cô ơi!”. Dễ thương gì đâu! Buổi chiều, các bé còn được hướng dẫn tự làm đèn lồng với nhiều hình thù ngộ nghĩnh. Các “kỹ sư nhí” tỉ mẩn lắp ráp từng mảnh ghép thành chiếc đèn hình ô tô biến hình hay Elsa lộng lẫy…

Trung thu ý nghĩa của các em nhỏ HH Linh Đàm cùng nhãn hàng Ích Nhi1

Trong khi các con chơi đùa, nhiều mẹ cũng tranh thủ tìm hiểu về các sản phẩm Ích Nhi như Siro ho cảm Ích Nhi, Siro ăn ngon Ích Nhi, Viên ngậm Ích Nhi… Chị Nhung, cư dân của khu chung cư HH Linh Đàm, bà mẹ có 2 cô con gái, cho biết: “Chồng tôi hâm mộ Ích Nhi lắm. Cô con gái lớn (nay 8 tuổi) suốt từ bé tới giờ, cứ ho, hắt hơi là chỉ sử dụng Ích Nhi. Con bị bệnh về dạ dày nên bố cháu phải nghiên cứu rất kỹ từng thành phần của các sản phẩm về sức khỏe cho con và cuối cùng ‘chốt’ Siro ho cảm Ích Nhi vì có nguyên liệu thực sự sạch, tốt cho cháu. Trộm vía, con dùng hợp, rất hiệu quả”.

Trung thu ý nghĩa của các em nhỏ HH Linh Đàm cùng nhãn hàng Ích Nhi2

“Ô, sao chú chó này xinh thế”, một em nhỏ tại khu HH Linh Đàm không rời mắt khỏi mâm cổ quả Trung thu của Ích Nhi.

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động vui chơi thiếu nhi, với vai trò nhà tài trợ chương trình, nhãn hàng Ích Nhi đã phát 9000 vòng tay cho các cháu tham gia trò chơi dân gian, đồng thời dành tặng 10 suất quà đặc biệt cho những tiết mục văn nghệ trong đêm diễn trung thu. Ích Nhi mong muốn, trung thu không chỉ là dịp các con được nhận quà, vui chơi, mà cũng là cơ hội để bé hiểu về những nét đẹp truyền thống dân tộc, thực sự có các trải nghiệm đáng nhớ và lưu giữ ký ức ý nghĩa.

 

Bài viết liên quan

Tác giả: Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA