Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

“Bảo bối” trị ho, cảm, hắt hơi, sổ mũi đơn giản mà hiệu quả cho mẹ bầu

Ngày đăng: 01-09-2018 bởi

Đã có một bé trai 6 tuổi và bây giờ đang trong hành trình “hoàn thành nhiệm vụ”, sau 2  lần “bầu bí” đầy kinh nghiệm, chị Hà Anh – Cầu Giấy – Hà Nội đã “đúc rút” cho mình được “một bồ” kiến thức trong chăm sóc bản thân và con yêu, đặc biệt là bí kíp trị cảm ho  nhanh để luôn khỏe mạnh, tự tin trong suốt quá trình thai nghén.

Cả 2 lần mang bầu đều bị  nghén ngẩm và cảm, ho kéo dài…

Chị Hà Anh kể lại: “Cả hai lần mang thai mình đều bị nghén và cảm, ho kéo dài. Nhất là bé đầu tiên, ngày nào cũng như ngày nào mình đều chỉ ăn cơm với nước canh và rau luộc. Cân nặng giảm đi, sức đề kháng cũng thuyên giảm rõ rệt. Đáng nói nhất là sau 2 tuần đầu tiên của thai kỳ, mình đã bị các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ho “hoành hành”, vô cùng mệt mỏi!

Vì không thể tùy tiện sử dụng các loại thuốc tây y do sợ thuốc có tác dụng phụ, không tốt cho thai nhi nên mình chỉ dùng các phương pháp trị cảm ho từ trên mạng internet như tỏi hấp mật ong, uống tinh nghệ với muối, uống nước giá đỗ… Tuy nhiên, vì mình bị nghén khá nặng nên bất cứ là mùi gì, từ cá rán, nước mắm, nước hoa, đến dầu gội đầu, dầu rửa bát, đồ ăn… mình đều nôn sạch. Do đó, không thể cố được!

ba bau ho 1

Tìm được bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả!

Tưởng sẽ phải “sống chung” với những triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ho hắng suốt thai kỳ thì chồng mình đem về 5 – 6 hộp thảo dược dạng siro (do anh bác sỹ riêng của công ty mách), nói là loại siro này dùng rất hiệu quả, an toàn ngay cả cho những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh hay những phụ nữ đang mang thai, cho con bú như mình, thông tin này đã được Bộ Y tế chứng nhận và hiện Siro thảo dược này đã bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên Toàn quốc nên mình cũng thấy yên tâm, tin tưởng ban đầu.

Đọc thêm nhiều thông tin mình được biết dạng Siro này có 100% thành phần là dược liệu trị cảm ho được kế thừa từ bài thuốc dân gian như  Húng Chanh, Quất, Mật Ong, Cát Cánh… Đặc biệt nhất là tất cả các dược liệu này đều được nhà sản xuất trồng theo “chuẩn quốc tế” nên hoạt chất cao, sạch và chất lượng đã được kiểm chứng. 

Mình hoàn toàn yên tâm và kiên trì uống đều đặn mỗi ngày. Sau 5 – 7 ngày ho giảm trông thấy, hắt hơi, sổ mũi cũng không còn. Sau khoảng 2 tuần, các triệu chứng cảm ho tuyệt đối biến mất. Mình ngủ ngon hơn, khỏe khoắn hơn. Tinh thần thoải mái, phấn khởi, mình bắt đầu ăn uống tốt hơn và tăng cần đều đều.

ba bau ho 2

Tự tin với “bảo bối” của mình

Kế từ khi chồng mang về “bảo bối” cho mình, cứ hễ gặp phải trời mưa hay để quên điều hòa qua đêm hoặc mới chớm hắt hơi, sổ mũi mình đều chủ động uống ngay siro này. Nhờ thế, suốt thai kỳ bé đầu tiên, mình không bị thêm một lần cảm, ho nào như 2 tuần đầu tiên nữa. Đến bây giờ, khi mang bầu bé 2, mình vẫn luôn trữ sẵn siro từ Húng Chanh, Quất, Mật Ong, Cát Cánh này ở nhà để lỡ có dấu hiệu sụt sịt cái là mình có thể sử dụng ngay.

Cũng từ khi sử dụng siro thảo dược này, mình nghiệm ra rằng: Bất kể cảm ho thế nào thì quan trọng nhất là phải chữa ngay khi mới chớm. Đây có thể được coi là “thời điểm vàng” trị cảm, giảm ho hiệu quả nhất bởi ở giai đoạn sớm, tác nhân gây bệnh chưa ảnh hưởng sâu, vì thế các triệu chứng còn nhẹ và rất dễ dàng ngăn chặn.

Áp dụng phương pháp này, mình thực sự yên tâm để sẵn sàng bước vào tháng thứ 6 của thai kỳ một cách khỏe mạnh. Không chỉ thế, với các con, ngay khi chỉ chớm hắt hơi, chảy nước mũi, mình cũng tin tưởng sử dụng siro từ  Quất, Húng Chanh, Cát Cánh, Mật Ong để phòng và trị ho cảm cho con. Trộm vía, đã rất lâu rồi, cháu chưa phải dùng đến kháng sinh. Các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi… luôn bị “đập tan” ngay từ khi mới nhen nhóm. Con lớn và phát triển toàn diện khiến mình thực sự an tâm. Giờ thì, mình đã rất tự tin bởi cảm- ho, hắt hơi, sổ mũi không còn là “nỗi ám ảnh” của cả 3 mẹ con mình nữa!

ichnhi.vn

Bài viết liên quan

Trải nghiệm khách hàng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA