Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Siro ho cảm Ích Nhi có ưu điểm gì nổi bật?

Chia sẻ từ ThS Khuất Văn Mạnh – Trưởng phòng nghiên cứu & phát triển Công ty cổ phần Nam Dược:

Siro ho cảm Ích Nhi là sản phẩm tâm huyết của các nhà khoa học, chuyên gia, dược sĩ tại Nam Dược. Sản phẩm là kết quả từ công trình nghiên cứu chuyên sâu, từ cơ địa trẻ em Việt Nam tới chuẩn hóa nguyên liệu và bào chế sản xuất.

Trước hết chúng tôi nhận định mô hình bệnh tật của Việt Nam rất khác với nước ngoài, cụ thể là Châu Âu. Dễ thấy là hầu như trẻ em Việt bao giờ cũng vừa ho, vừa sổ mũi đồng thời chứ không ho khan, ho gió như các bạn nước ngoài. Công thức Siro ho-cảm Ích Nhi vì thế được xây dựng sao cho vừa giảm sổ mũi, nghẹt mũi, vừa giảm ho, tiêu đờm, chứ không thể chỉ giảm ho, bổ phổi đơn độc. Đây thực sự là một sản phẩm “may đo” riêng cho trẻ em Việt Nam.

Thứ hai, ho, sổ mũi là triệu chứng rất thường gặp ở trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, cho con bú, tuy nhiên trên thị trường không nhiều công ty có đủ trình độ để sản xuất các sản phẩm vừa đáp ứng yếu tố an toàn và hiệu quả cho các đối tượng đặc biệt này. Sở hữu nhà máy đông dược đạt chuẩn GMP-WHO đầu tiên ở miền Bắc, Nam Dược có đủ trình độ và công nghệ để hiện thực hóa điều trên. Siro ho-cảm Ích Nhi là một trong số rất ít sản phẩm trên thị trường được cấp phép dùng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thứ ba, nguồn nguyên liệu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Nguồn nguyên liệu để sản xuất bộ sản phẩm Ích Nhi đều được trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới (WHO) từ đó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

11 năm phát triển bền vững, được phủ khắp 98% nhà thuốc trên toàn quốc là bằng chứng không thể phủ nhận về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tìm hiểu về sản phẩm và tư vấn bệnh đường hô hấp, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 64 68 (Dược sĩ tư vấn)

Tìm hiểu về điểm bán sản phẩm tại đây.

>>> Mời bạn xem thêm: 3 Cách giúp mẹ lựa chọn siro trị ho cho bé tốt nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA