Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Ích Nhi trao 200 suất quà cho các bé điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Ngày đăng: 29-10-2019 bởi

Sáng 25/10, đại diện Ích Nhi đã tới thăm hỏi và dành tặng 200 suất quà cho các bệnh nhi, nhằm sẻ chia và động viên tinh thần các em nhỏ đang trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Đây là một trong những hoạt động nhãn hàng Ích Nhi đồng hành cùng Bệnh viện trong chuỗi sự kiện Tri ân, sẻ chia với người bệnh dịp Kỷ niệm ngày điều dưỡng Việt Nam 26/10.

 

Ích Nhi trao 200 suất quà cho các bé điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông1

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một trong bốn bệnh viện thuộc hạng I tại Hà Nội, từng nhiều lần nhận danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” do Bộ Y tế trao tặng. Nhãn hàng Ích Nhi đã và đang đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong một số hoạt động ý nghĩa như tổ chức khám sức khỏe cho trẻ em tiểu học, tư vấn về sản phẩm dinh dưỡng tại điểm tiêm chủng…

Ích Nhi trao 200 suất quà cho các bé điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông1

Trong sáng 25/10, các suất quà gồm Siro ho cảm Ích Nhi, Siro ăn Ngon Ích Nhi, kẹo dẻo tăng đề kháng Ích Nhi… đã được trao tới tận tay các bé đang phải chiến đấu chống lại những cơn đau, bệnh tại viện. Ích Nhi hy vọng sự sẻ chia này sẽ giúp các bé vơi bớt cơn đau, thêm sức mạnh tinh thần để chiến thắng bệnh tật.

Bên cạnh việc mang đến cho trẻ em Việt những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao từ nguồn dược liệu sạch, nhãn hàng Ích Nhi thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, đồng hành cùng các bệnh viện trong việc hỗ trợ, sẻ chia với bệnh nhi và gia đình các em.

Ích Nhi trao 200 suất quà cho các bé điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông2

Với các dược liệu sạch gồm Quất (tắc), húng chanh (tần dày lá), Cát cánh, Mật ong, Gừng… Siro ho cảm Ích Nhi là sản phẩm chuyên hỗ trợ trị ho, cảm lạnh cho trẻ Việt, được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và khuyên dùng. Kế thừa bài thuốc dân gian chữa ho-cảm hiệu nghiệm hàng ngàn năm, với thành phần hoàn toàn từ các dược liệu Việt đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch của Tổ chức Y tế thế giới), Siro Ho Cảm Ích Nhi an toàn với cả trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Bài viết liên quan

Trải nghiệm khách hàng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA