Chuyên trang thông tin

Bệnh đường hô hấp ở trẻ

Nhãn hàng Ích Nhi đồng hành cùng các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Nam Định

Ngày đăng: 12-07-2019 bởi

Ngày 11/07/2019, nhãn hàng Ích Nhi đã chia sẻ với các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Nam Định về thực trạng kháng kháng sinh hiện nay và biện pháp giúp trẻ giảm ho, cảm lạnh… bằng các dược liệu sạch trong nước, đặc biệt là với sản phẩm ho cảm Ích Nhi. 

Kháng kháng sinh ngày càng trở thành một trong những hiểm họa đối với sức khỏe trẻ nhỏ tại Việt Nam. Dễ dàng mua, tự ý dùng kháng sinh cho con là chuyện khá phổ biến ở cả vùng quê lẫn thành phố. Theo thống kê của Bộ Y tế, 88% kháng sinh tại thành thị, 91% kháng sinh tại nông thôn được bán ra mà không có đơn thuốc.

1

Các bác sĩ nhi khoa cho biết, dù chưa có con số cụ thể nhưng thực tế cho thấy tỷ lệ bệnh nhi được bố mẹ cho dùng kháng sinh khi chỉ ho, cảm lạnh, sốt khá cao, trong khi cách này có thể vừa không giúp trị bệnh vừa dẫn đến hỏng hệ thống tự kháng của cơ thể trẻ. 

Theo bác sĩ Trần Trọng Du, giám đốc Bệnh viện Nhi Nam Định, khi con mắc các bệnh thông thường như cảm lạnh, cảm cúm… thì không cần dùng kháng sinh. Thay vào đó, cha mẹ nên tăng cường cho con bú mẹ, ăn các chất lỏng giàu dinh dưỡng, giảm ho và hắt hơi, sổ mũi bằng các liệu pháp thảo dược… Nếu con có dấu hiệu bệnh nặng lên, cần đưa đi khám thay vì tự mua kháng sinh cho trẻ uống. 

DSC_0187

Siro ho cảm Ích Nhi là sản phẩm giúp giải cảm, giảm ho, tiêu đờm cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đã có mặt trên thị trường 10 năm, được nhiều bà mẹ tin dùng và có mặt tại khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Được kế thừa và phát triển từ bài thuốc dân gian với quất, húng chanh, cát cánh, mật ong… và sản xuất từ nguồn dược liệu sạch được trồng tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn

GACP- WHO, Siro Ho Cảm Ích Nhi được đánh giá an toàn và hiệu quả cho các đối tượng nhạy cảm như Trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, cho con bú.

Sử dụng Ích Nhi ho cảm cho trẻ ngay khi bé chớm hắt hơi, sổ mũi, cảm ho sẽ giúp con nhanh giảm triệu chứng, ngăn chặn bệnh diễn tiến nặng và hạn chế việc phải dùng kháng sinh. 

Trong buổi chia sẻ, Giám đốc Bệnh viện Nhi Nam Định, Trần Trọng Du đã bày tỏ sự ghi nhận và đánh giá cao các sản phẩm Ích Nhi ho cảm của Nam Dược. Từng trực tiếp tới thăm vùng trồng quất dược liệu tại Vụ Bản (Nam Định) cũng như đến nhà máy sản xuất của Nam Dược tại Nam Định, bác sĩ Trần Trọng Du càng tin tưởng vào quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của công ty.

Bài viết liên quan

Trải nghiệm khách hàng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA