Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Nhãn hàng Ích Nhi cùng phòng khám An Nhiên tổ chức chương trình khám miễn phí tại Nam Định

Ngày đăng: 30-09-2019 bởi

Từ sáng sớm 28/9, gần 20 bác sĩ đã tất bật chuẩn bị tại phòng khám An Nhiên (xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, Nam Định) để thực hiện khám sức khỏe và tư vấn cho người dân địa phương. Nhãn hàng Ích Nhi đã đồng hành trong công tác chuẩn bị và dành tặng hơn 800 suất quà cho các bé và cụ già tới khám. 

phòng khám An Nhiên

Từ 7 giờ sáng, hàng chục cụ già đã tới nhờ các thầy thuốc chẩn bệnh. Tiếp đó, hàng trăm bé từ các trường mầm non và những gia đình lân cận cũng lần lượt đến và được các bác sĩ thăm khám, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe. 

Nhãn hàng Ích Nhi cùng phòng khám An Nhiên tổ chức chương trình khám miễn phí tại Nam Định

Trực tiếp tham gia khám cho các bé, bác sĩ Trần Trọng Du,GACP- WHO giám đốc Bệnh viện Nhi Nam Định, cho biết, thời điểm giao mùa hiện nay, trẻ rất dễ mắc các bệnh về hô hấp, bị cảm lạnh, cảm cúm…

Theo bác sĩ, khi trẻ mới chớm ho, hắt hơi, phụ huynh nên chú ý giữ ấm cho bé, sử dụng các liệu pháp thảo dược cho con thay vì để bé uống kháng sinh. Từng trực tiếp tới thăm vùng trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn  (thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới) để sản xuất Siro ho cảm cúm Ích Nhi, bác sĩ Du đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. 

Nhãn hàng Ích Nhi cùng phòng khám An Nhiên tổ chức chương trình khám miễn phí tại Nam Định1

Kế thừa bài thuốc dân gian hiệu nghiệm nghìn năm, với các thành phần quen thuộc quất (tắc), húng chanh (tần dày lá) cát cánh… được trồng tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, Siro ho cảm Ích Nhi an toàn, hiệu quả cho cả trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú. 

 

Bài viết liên quan

Trải nghiệm khách hàng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA