Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Nam Dược tiếp tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao

Ngày đăng: 10-06-2020 bởi

Ngày 09/6/2020, Công ty Nam Dược vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) tại Ba Đình, Hà Nội. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ sự kiện “Tái khởi động kinh doanh sau Covid-19 và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020” do Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức.

Nam Dược tiếp tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các Bộ, ngành, cơ quan ngoại giao, thông tấn, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý và quy tụ hàng trăm doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp khu vực phía Bắc.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã cập nhật kết quả khảo sát mới nhất về những thay đổi trong thói quen, tâm lý, hành vi của Người tiêu dùng sau dịch Covid-19 cũng như các yếu tố quyết định việc mua hàng họ.

Cuộc khảo sát hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 được thực hiện trong 3 tháng với gần 12.700 hộ gia đình, tại 2.564 điểm bán ở các tỉnh, thành phố khắp các miền đất nước. Kết quả cho thấy, ngành hàng có tỷ lệ ghi nhận bầu chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm (10%) với gần 9.900 lượt bình chọn.

Nam Dược tiếp tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao1

Vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban tổ chức và căn cứ theo số lượt bình chọn của người tiêu dùng, Nam Dược vinh sự là một trong số ít các doanh nghiệp dược đạt danh hiệu chứng nhận HVNCLC 2020.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, NTD ngày càng quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Các sản phẩm tốt cho sức khỏe và ít tác động đến môi trường, mang nhãn “xanh” và “sạch” ngày càng NTD ưu tiên lựa chọn.

Với hành trình 16 năm phát triển theo con đường “Tự hào sứ mệnh thuốc Nam”, Nam Dược đã cho ra đời nhiều thương hiệu chất lượng từ nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn Quốc tế GACP-WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới) tới hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trên thế giới ISO 9001:2015, ISO 14000:2015, HACCP, TQM…. Các thương hiệu Siro ho cảm Ích Nhi, Thuốc thảo dược Thông xoang tán, Bột sủi thanh nhiệt Livecool, Viên uống Bảo Xuân… đã được người tiêu dùng tin tưởng từ nhiều năm nay.

Nam Dược tiếp tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao3

Không chỉ mang đến cho NTD những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo chất lượng tốt nhất, phát triển hệ thống phân phối khắp các tỉnh, thành khắp đất nước, Nam Dược luôn thể hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động ý nghĩa thiết thực. Trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành, Nam Dược đã trao 6 tấn gạo hỗ trợ các trường hợp khó khăn tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Cần Thơ. Công ty đồng thời cũng tài trợ lắp đặt hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn ở tỉnh Bến Tre – vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn mặn năm nay.

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Lê Văn Sản – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Dược cho biết: “Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 tiếp tục khẳng định uy tín, năng lực của Công ty cũng như sự tin chọn sản phẩm Nam Dược của NTD và Các chuyên gia, nhà quản lý… Đây là niềm vinh dự lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, tạo động lực để Nam Dược không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, phấn đấu trở thành thương hiệu quốc dân và đặt mục tiêu bước ra thị trường thế giới”.

PV

Bài viết liên quan

Tác giả: Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA