Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Ích Nhi tham dự triển lãm hội nghị y học cổ truyền, y học dân gian các nước tiểu vùng sông Mekong

Ngày đăng: 05-09-2019 bởi

Sáng nay, 5/9, nhãn hàng Ích Nhi tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tới các đại biểu, chuyên gia Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục Quản lý y dược học cổ truyền Phạm Vũ Khánh và đại biểu các nước Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan… đã cùng cắt băng khai mạc triển lãm tại Học viện Y học cổ truyền Việt Nam (Hà Nội).

Đại diện Bộ Y tế và chuyên gia các nước Tiểu vùng sông Mekong cùng cắt băng khai mạc triển lãm Hội nghị.

Đại diện Bộ Y tế và chuyên gia các nước Tiểu vùng sông Mekong cùng cắt băng khai mạc triển lãm Hội nghị.

Ích Nhi vinh dự là một trong hơn 40 gian hàng tại triển lãm chuyên sâu về y học cổ truyền, y học dân gian các nước tiểu vùng sông MeKong năm nay, bên cạnh gian hàng của Viện Dược Liệu, Viện Y học cổ truyền Quân đội, Học viện Y học cổ truyền Việt Nam… Có mặt trên thị trường 10 năm, Siro Ho Cảm Ích Nhi là sản phẩm giúp Giải cảm – Giảm ho – Tiêu đờm, được kế thừa từ bài thuốc dân gian với nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO (thực hành trồng trọt và thu hái dược liệu sạch của Tổ chức Y tế thế giới). Sản phẩm được nghiên cứu sử dụng chuyên biệt cho trẻ em Việt Nam, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu và đặc tính bệnh ho, cảm ở trẻ. Sản phẩm đã được hàng triệu bà mẹ tin dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Giáo sư Hoàng Thanh Kỳ, nguyên hiệu trưởng Đại học Dược Hà Nội, tham quan gian hàng Ích Nhi. Giáo sư Trần Thanh Kỳ đã dành nhiều năm nghiên cứu các cây dược liệu quý và đánh giá cao sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi – với các nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP- WHO.

Giáo sư Phạm Thanh Kỳ, nguyên hiệu trưởng Đại học Dược Hà Nội, tham quan gian hàng Ích Nhi. Giáo sư Kỳ đã dành nhiều năm nghiên cứu các cây dược liệu quý Việt Nam và đánh giá cao sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi – với các vùng trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP- WHO.

Tại triển lãm lần này, nhiều đại biểu trong nước và quốc tế thể hiện sự quan tâm tới các sản phẩm của Ích Nhi và đặc biệt tâm đắc khi tìm hiểu về cây quất, húng chanh sạch… được lấy từ vùng trồng về và trưng bày tại gian hàng. “Bấy lâu nay, con, cháu tôi hễ ho, cảm lạnh là đều chưng tắc (quất) với đường phèn để uống. Nay có Siro Ho Cảm Ích Nhi với thành phần chính từ tắc và các loại thảo dược sạch trồng tại Việt Nam, tôi yên tâm mua dùng luôn”, một đại biểu tới từ cơ sở y tế Cần Thơ cho biết.

Chuyên gia nước ngoài rất quan tâm tới các sản phẩm từ dược liệu sạch Việt của Nam Dược. 

 

Bài viết liên quan

Tác giả: Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA