Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Siro ho Ích Nhi không đường sản phẩm mới của Nam Dược

Ngày đăng: 02-10-2019 bởi

Siro ho Ích Nhi không đường – Sản phẩm mới chào tháng 10 đến từ Nam Dược. Được phân phối tới các nhà thuốc trên toàn quốc, chuẩn bị giúp mẹ và bé bảo vệ sức khỏe trước mùa thu – đông khắc nghiệt đang tới.

Thành phần của sản phẩm

Siro ho Ích Nhi không đường sản phẩm mới của Nam Dược

Siro ho Ích Nhi không đường

Với thành phần chứa các thảo dược quen thuộc là Quất (tắc), Húng chanh (tần dày lá), Cát cánh, Mạch môn… Siro ho không đường giúp long đờm, loãng đờm, giảm ho và làm giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi khi nhiễm lạnh, cảm lạnh.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho cả những đối tượng nhạy cảm nhất như trẻ sơ sinh, mẹ bầu, hay các mẹ đang cho con bú. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đến khi thành phẩm và đến tay người tiêu dùng.

Đặc điểm của siro ho Ích Nhi không đường

Cùng với Siro ho cảm Ích Nhi, Siro ho cảm Ích Nhi 3+, Siro ho không có đường thuộc dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong dòng Siro ho cảm thảo dược có thành phần hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Thực hành tốt trồng và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới).

Siro ho Ích Nhi không đường sản phẩm mới của Nam Dược

Siro ho Ích Nhi không đường

  • Sản phẩm không chứa đường, có thể dùng cho trẻ em béo phì, sâu răng, phụ nữ mang thai có nguy cơ tiểu đường thai kỳ.
  • Siro ho không đường sử dụng Xilitol- một chất có vị ngọt tự nhiên nên Siro vẫn có vị chua dịu, ngọt thanh, thơm mát dễ uống.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ TDV tại địa bàn hoặc gọi đến tổng đài: 1900 63 64 68.

Xem thêm: Sản phẩm siro ho cảm Ích Nhi tại đây

Siro ho Ích Nhi không đường – Một sản phẩm của Nam Dược – Doanh nghiệp 02 lần liên tiếp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia.

Bài viết liên quan

Tác giả: Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA