Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Ích Nhi – Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!

Tận tâm chăm sóc, Ích Nhi luôn nỗ lực để trở thành chuyên gia, góp phần cùng cha mẹ nuôi nấng trẻ lớn khôn, mạnh khoẻ.

Từ những ngày đầu đời, khi trẻ còn ở giai đoạn sơ sinh non nớt, cha mẹ với bao bỡ ngỡ thuở ban đầu, Ích Nhi luôn theo chân nâng bước, cùng con trẻ và ba mẹ trải qua quãng thời gian nhiều khó khăn nhưng lại đầy những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ: con biết lẫy, biết bò, con tập đi, con biết nói, và con ngày càng lớn khôn hơn.

Không chỉ vậy, giờ đây, khi cha mẹ biết tin vui, được chào mừng một thiên thần bé nhỏ ngay từ trong bụng mẹ, Ích Nhi cũng hân hoan cùng niềm vui ấy, săn sóc, tận tâm với cả mẹ và em bé thiên thần.

Năm 2018 sắp qua, chào 2019 tới, đánh dấu 09 năm Ích Nhi đồng hành cùng mẹ và bé.

Ích Nhi cùng bé đến trường, Ích Nhi cùng bé có mặt ở điểm tiêm chủng, trạm y tế, Ích Nhi cùng mẹ chăm con, theo từng bước chân con khôn lớn khi là nhà tài trợ cuốn “Sổ theo dõi sức khoẻ bà mẹ- trẻ em” của Bộ Y tế. Đó là những sự kiện xuyên suốt diễn ra cả năm.

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!1

Cuối năm 2018, tổng kết lại những hoạt động ấy, với hai sự kiện lớn quy mô toàn quốc, Ích Nhi một lần nữa thể hiện sự gắn bó, niềm yêu thương với trẻ, cảm thông, sẻ chia và sát cánh cùng mẹ.

Ngày 15/12/2018, buổi Toạ đàm với chủ đề “Mẹ cùng con kiến tạo tương lai” đã diễn ra, chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam kết hợp cùng Bộ y tế tổ chức. Tại buổi Toạ đàm, Ích Nhi đã tài trợ 500 suất quà cho mẹ và bé tham dự, đồng thời, chia sẻ nhiều thông tin chăm sóc sức khoẻ hữu ích.

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!2

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!3

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!4

Bác sĩ Phan Thị Hiền Thu – Trung tâm dinh dưỡng HCM tư vấn cho mẹ kiến thức về chế độ ăn cho bà bầu và các em bé. Trong đó, bác sỹ cũng đã đưa ra lời khuyên cho các mẹ chăm con khi con hắt hơi, sổ mũi, ốm vặt, cần lưu ý ngay từ lúc trẻ xuất hiện triệu chứng bệnh, để vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả nên dùng ngay Siro ho cảm Ích Nhi khi bệnh mới chớm.

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!5

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!7

Không chỉ mang lại những thông tin chăm sóc sức khoẻ bổ ích, buổi toạ đàm còn có những chia sẻ hết sức gần gũi và thân thương để cha mẹ hiểu bé hơn, chăm sóc ngay cả tâm tư, tình cảm của bé.

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!7

Hình ảnh cha đẻ của ca khúc “Nhật ký của mẹ” – Nguyễn Văn Chung sẽ chia sẻ cho mẹ những tâm lý và kinh nghiệm nuôi con thực tế.

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!8

Ngoài ra, bé còn được tham gia các trò chơi: vẽ tranh, tô tượng, chụp ảnh, vẽ mặt ngộ nghĩ khác…

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!9

Ích Nhi - Nâng bước chân con, vẹn tròn tình mẹ!11

Cũng cùng khoảng thời gian này trong hai ngày 17, 18/12/ 2018, Bộ y tế cũng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác công tác CSSKSS 2018”, với sự tham gia của  BS Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, cùng hơn 500 đại biểu đại diện cho các Sở Y tế, Trung tâm CSSKSS, Khoa sản – Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Phụ Sản và Bệnh viện Sản Nhi của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

a3

a4

Tại hội nghị, các bác sỹ đánh giá cao hiệu quả, tính an toàn của Ích Nhi, đặc biệt khi dùng được cho Trẻ sơ sinh, Phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú. Đây là niềm tự hào cùng là niềm hi vọng với Ích Nhi trong thời gian tới, bởi sẽ càng ngày càng gắn kết và gần gũi với mẹ và bé hơn nữa.

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA