Chuyên trang thông tin

Bệnh đường hô hấp ở trẻ

Ích Nhi – Hành trình 09 năm khôn lớn, sát cánh cùng bé yêu!

Ngày đăng: 05-11-2018 bởi

Thấu hiểu tình cảm thiêng liêng to lớn cha mẹ dành cho con, thấu hiểu sự lo lắng, những khó khăn của cha mẹ khi nuôi con, đặc biệt những năm tháng đầu đời, Suốt 9 năm- gần một thập kỷ qua, Ích Nhi từng ngày “khôn lớn”, luôn mang trong mình sứ mệnh – chuyên gia sức khoẻ trẻ em, sát cánh cùng bé yêu, là người bạn san sẻ cùng cha mẹ để con yêu luôn phát triển khoẻ mạnh!

Ra đời từ năm 2009, sau một chặng đường không ngắn cũng không quá dài, đến nay, những cột mốc đáng nhớ, những “thời điểm vàng” đã được ghi dấu cho Siro ho cảm Ích Nhi – khẳng định vị thế hàng đầu của sản phẩm giúp giải Cảm, giảm Ho, tiêu Đờm cho trẻ nhỏ.

bo ba ich nhi

Luôn trăn trở với sứ mệnh của mình, Siro Ho Cảm Ích Nhi đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo là dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trẻ em chất lượng và hiệu quả cao:

– Năm 2010: Để chất lượng và hiệu quả tốt và luôn ổn định, vùng trồng Quất – chủ vị trong Siro ho cảm Ích Nhi đã được Quy hoạch theo định hướng GACP-WHO (Thực hành tốt trồng và thu hái dược liệu sạch theo quy định của Tổ chức Y tế Thế Giới), đến năm 2017, thành quả xứng đáng Ích Nhi đã nhận được khi vùng trồng Quất (Vụ Bản- Nam Định)  đã được Bộ Y tế thẩm định thành công.

– Năm 2018, một cột mốc ghi dấu- không chỉ vùng trồng Quất, mà vùng trồng Cát cánh tại Bắc Hà -Lào Cai và Mạch môn tại Phú Thọ, Húng Chanh tại Đồng Tháp cũng được xây dựng thành công theo định hướng GACP- WHO. Để Siro ho cảm Ích Nhi trở thành dòng siro đầu tiên trên thị trường với 100% nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sạch!

Húng chanh

Nỗ lực không ngừng, uy tín, vị thế Thương hiệu ngày càng khẳng định, Ích nhi được tin yêu không chỉ ở trong nước mà còn cả trong khu vực, khi:

– Năm 2014, Ích Nhi lọt Top 100 thương hiệu nổi tiếng ASEAN. Đây là giải thưởng thường niên do Bộ Công Thương nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với các đơn vị khác đồng tổ chức, dựa trên các tiêu chí: năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, ngành, đất nước và khu vực ASEAN

– Năm 2016: Ích Nhi đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm Siro Ho cảm Đông dược” do Người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn thông qua việc khảo sát, điều tra của Thời báo Kinh tế Việt Nam.

IN sp so 1

Song song với sự nỗ lực hoàn thiện chất lượng, hiệu quả, Ích nhi vẫn luôn sát cánh bé yêu; đồng hành, san sẻ khó khăn với cha mẹ để thực hiện sứ mệnh “chuyên gia sức khoẻ trẻ em” của mình.

Từ năm 2016 đến nay, ích Nhi đã tổ chức các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khoẻ tại trường mầm non, trạm y tế,Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018, với hơn 50 sự kiện được tổ chức, đã giúp Ích Nhi sát cánh, bảo vệ, lan toả yêu thương tới hàng ngàn trẻ em trên cả nước . Thông qua các hoạt động thực tế, được tiếp xúc trực tiếp, Ích Nhi phần nào giúp cha mẹ có thêm thông tin hữu ích để chăm con, để làm sao con luôn được mạnh khoẻ và phát triển tốt nhất.

Từ niềm tin yêu của các bậc cha mẹ như được tiếp thêm động lực để vững bước đồng hành, năm 2018, Ích Nhi vinh dự cùng chung tay với Vụ sức khoẻ Bà mẹ – Trẻ em của Bộ Y tế trong chuỗi chương trình chăm sóc sức khoẻ mẹ, bé nói riêng và cộng đồng nói chung. Đây là chuỗi hoạt động hướng tới năm 2020, Sổ theo dõi Sức khỏe Bà mẹ và trẻ em được triển khai mở rộng sử dụng trên 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam, nhằm chăm sóc suốt mẹ trong suốt giai đoạn thai kỳ, sau sinh và nuôi trẻ khôn lớn.

Như tất cả bậc làm cha, làm mẹ, Ích Nhi luôn trăn trở: Làm thế nào để con trẻ có được sự khởi đầu tốt nhất? Làm như thế nào để trẻ có thể bắt nhịp và tận hưởng những niềm vui, để trẻ lớn mạnh chinh phục những ước mơ, để cùng trẻ khám phá những thành công của cuộc sống. Đó cũng chính là động lực trong suốt 09 năm qua để Siro Ho Cảm Ích Nhi luôn vững niềm tin trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của trẻ em, nuôi lớn những giấc mơ Việt.

Thấu hiểu tình cảm thiêng liêng to lớn cha mẹ dành cho con, thấu hiểu sự lo lắng, những khó khăn của cha mẹ khi nuôi con, đặc biệt những năm tháng đầu đời, suốt 09 năm – gần một thập kỷ qua, Ích Nhi từng ngày “khôn lớn”, luôn mang trong mình sứ mệnh – Chuyên gia sức khoẻ trẻ em, sát cánh cùng bé yêu, là người bạn san sẻ cùng cha mẹ trong hành trình chăm sóc sức khỏe bé yêu!

Và để đồng hành cùng với cha/mẹ, tháng 11/2018, nhân dịp sinh nhật 09 năm – nhãn hàng Siro Ho Cảm Ích Nhi tổ chức chương trình TẶNG NGAY 999 PHẦN QUÀ YÊU THƯƠNG dành cho các bé trên toàn quốc. Cha/mẹ tham khảo chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY!

970x250

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 63 64 68 – 0965.401.599 (zalo)

Bài viết liên quan

Trải nghiệm khách hàng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA