Chuyên trang thông tin

Siro ho cảm Ích Nhi

Ích Nhi cùng tái hiện không gian Tết an lành tại Ecohome Sài Gòn

Những ngày cuối năm, bên cạnh các sản phẩm uy tín, hữu ích cho trẻ em, Ích Nhi đưa thêm không khí xuân với lì xì may mắn, cây tắc (quất) vàng đến với các cư dân khu đô thị Ecohome (Bình Tân, TP HCM) tại Hội chợ Tết Canh Tý. Hoạt động này không chỉ là dịp để người dân cùng háo hức mua sắm chuẩn bị Tết mà còn gợi nhớ nét văn hóa dân tộc về những ngày hội, ngày họp chợ Tết xưa…

Ích Nhi cùng tái hiện không gian Tết an lành tại Ecohome Sài Gòn

Trong 3 ngày, từ mùng 3 tới mùng 5/1/2020, tham gia giới thiệu sản phẩm và tổ chức các hoạt động vui chơi ý nghĩa cho trẻ em tại khu hội chợ, Ích Nhi đã thu hút đông đảo cư dân ghé tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi được chụp ảnh cùng cây tắc khoe trái chín vàng. Các em cũng háo hức tham gia các trò chơi và khám phá ra nhiều điều bất ngờ từ sự khác biệt giữa trái tắc bày làm cảnh và trái tắc đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO góp phần làm nên Siro ho cảm Ích Nhi mình vẫn hay dùng.

Ích Nhi cùng tái hiện không gian Tết an lành tại Ecohome Sài Gòn23

Đến với gian hàng của Ích Nhi, nhiều phụ huynh cho biết, Siro ho cảm Ích Nhi là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong gia đình mình. Chị Tư – một cư dân Ecohome chia sẻ: “Hồi có bé đầu, mình được người quen giới thiệu Siro ho cảm Ích Nhi dùng lành và hiệu quả lắm vì có thành phần rất tốt, từ quất, húng chanh, mật ong… đạt chuẩn nên mua cho con dùng. Nhưng khi đó chưa có tìm hiểu kỹ, mua vội vội lúc con đã ho đàm nặng rồi. Cho con uống vài chai chưa thấy đỡ, mình ngưng vì nghĩ chắc bé hổng hạp. Sau này, khi sinh bé sau, lúc con còn nhỏ xíu đã ho, mình lại được đồng nghiệp mách Ích Nhi, chỉ luôn cả cách dùng tốt nhất là lúc bé mới húng hắng ho, có triệu chứng cảm lạnh. Mình dùng theo đúng tư vấn, trộm vía con dịu liền. Kết hợp vừa cho con uống Siro ho cảm, vừa dùng thêm Dầu tràm-khuynh diệp Ích Nhi, con bớt bệnh mau lắm, thậm chí dùng phòng bệnh càng tốt. Giờ biết công ty còn có Siro ho cảm dạng gói, mình mua cho con mang tới lớp tự uống, vừa tiện vừa hiệu quả”.

Ích Nhi cùng tái hiện không gian Tết an lành tại Ecohome Sài Gòn23

Ích Nhi chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị Tư. Đây cũng chính là động lực để Ích Nhi luôn nỗ lực hơn nữa mang tới cho khách hàng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết liên quan

Góc chia sẻ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA